การทำ Local SE0-Local Search เพื่อสร้างโอกาสให้ลูกค้าหาเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น

362

เว็บไซต์ขนาดเล็ก สำหรับธุรกิจขนาดเล็กจากชนบท ทำการตลาดออนไลน์ ด้วยการค้นหา Local Search Marketing เว็บไซต์บริการขนาดเล็กในชุมชน ตำบล อำเภอ หรือในจังหวัด เป็นเจ้าของเว็บไซต์ขนาดเล็ก สามารถทำเว็บให้ติดหน้าแรกได้หรือไม่ ตอบเลยว่าเว็บขนาดเล็กก็สามารถทำให้เว็บติดหน้าแรกได้เช่นกัน เว็บไซต์ขนาดเล็กที่ว่านั้นเหมาะสำหรับการทำ Local SEO.ได้เช่นกัน โดยสามารถใช้คีย์เวิร์ดคำค้นหาโดยใช้สถานที่ พื้นที่ แอเรีย ที่เรียกเฉพาะที่ ช่วยให้การค้นหาและมองเห็นเว็บไซต์ของคุณได้ขึ้นติดอันดับในหน้าแรกได้

ตัวอย่างการใช้คีย์เวิร์ด Local Search เช่น “รีสอร์ท ริมน้ำท่าจีน” เว็บอัจฉรารีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีนในจังหวัดนครปฐม ซึ่งเราสามารถจัดวางคีย์เวิร์ด และการเขียนคอนเทนต์เนื้อหา ให้สอดคล้องและกลมกลืนอยู่ในหน้า On Page และการจัดการเขียนบทความ และเนื้อหาที่สอดคล้องกับธุรกิจนั้นได้อย่างลงตัว เพื่อการให้ Google รู้ว่านี่คือเรื่องอะไร ธุรกิจประเภทไหน และอยู่ที่ไหนใกล้กับอะไรบ้าง

อัจฉรารีสอร์ท ริมน้ำท่าจีน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

อัจฉรารี สอร์ท ก็ถูกจัดอันดับให้ติดอันดับในหน้าแรก การจัดอันดับตามคีย์เวิร์ดท้องถิ่น ตามชุมชน ตำบล อำเภอ หรือจังหวัด ก็จะสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกได้เช่นกัน ทำให้ธุรกิจเหล่านั้นมีโอกาสสร้างรายได้ของคุณมากขึ้นตามไปด้วย

การเพิ่มประสิทธิภาพ On-Site On-Page ให้แน่ใจว่าหัวข้อการตลาด เนื้อหาท้องถิ่นและคำค้นหาหลัก คีเวิร์ดรวมอยู่ในพื้นที่ตั้งสำคัญในเว็บไซต์ของคุณ เช่น tag name และ tag head ระบุชื่อตำบล อำเภอ และจังหวัด หรือใส่แผนที่ Google map เพื่อเชื่อมโยงไปถึงเป้าหมายทางภูมิศาสตร์ได้ด้วยเช่นกัน