เครื่องย่อย wt-744 ฝีมือคนไทย

228

คนไทยไม่เคยแพ้ชาติใดในโลก แนวคิดและมันสมองดีๆที่น่าสนับสนุน วราทัศน์ บุญประคอง ผู้ริเริ่มออกแบบผลิเครื่องย่อยทางปาล์มเป็นเครื่องแรกของเขา โดยมีเพื่อซึ่งรู้จักมักคุ้นกันได้สั่งผลิตเพื่อนำไปย่อย บดทางปาล์มในสวนปาล์มที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะสวนปาล์จะมีทางปาล์มเป็นจำนวนมาก จึงได้แนวคิดที่จะนำทางปาล์มมาย่อยเพื่อนำไปเลี้ยงวัวในฟาร์มซึ่งมีอยู่นับร้อยตัว เมื่อเครื่องย่อยทางปาล์มเครื่องแรกมาถึง ก็เริ่มสตาร์ทเครื่องย่อย นำทางปาล์มเข้าเครื่องย่อยทางปาล์ม เครื่องก็แสดงการทำงานให้ทุกคนประจักษ์สู่สายตา ทำงานได้ดีเกินคาด สามารถย่อยทางปาล์มได้เป็น 10 ตัน สามารถเลี้ยงวัวได้ทั้งฝูง และยังทำให้สวนปาล์มสะอาด ไม่รกรุงรัง เครื่องย่อยเครื่องแรกของเขายังสามารถย่อยวัสดุอย่างอื่นได้จิปาถะ เช่นย่อยปีกไม้ ย่อยเปลือมะพร้าว ย่อยต้นกระถิน ย่อยฟางข้าว ย่อยฟางข้าวโพด ย่อยมันสัมปะหลัง วัสดุที่ย่อยได้มีปริมาณมากสามารถนำไปผลิตเชื้อเพลิง ปุ๋ยอินทรีย์ อาหารเลี้ยงสัตว์ หรือเพื่อธุรกิจอื่นๆได้ตามต้องการ วราทัศน์จึงได้ให้เพื่อนที่มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์ ออกแบบจัดทำเว็บไซต์ขึ้น ชื่อเว็บ http://www.warathat.net โฆษณาเครื่องย่อยรุ่นแรก WT-744 ออกวางจำหน่าย ปรากฏว่าเครื่องย่อย WT-744 มีลูกค้าสั่งจองเข้ามาพอสมควร จากต่างจังหวัด เช่นจังหวัดชุมพร สระบรี ลำปาง ชลบุรี นครปฐม ราชบุรี หน่วยงานราชการ โรงงานอุตสาหกรรมย่านสมุทรสาคร ได้สั่งผลิตเครื่องย่อยเพื่อนำไปทำเชื้อเพลิงในโรงงานอุตสาหกรรม
โรงงานไม้อัด เพราะเครื่องย่อยของวราทัศน์ สามารถย่อยไม้ได้ทุกแบบ ตั้งแต่ต้องการย่อยแบบหยาบ แบบปานกลาง หรือย่อยแบบละเอียดก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ วราทัศน์ มีความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องย่อยเป็นอย่างดี มีประสบการณ์สูง จึงผลิตเครื่องย่อยตามความต้องการของลูกค้าได้ เครื่องย่อยมีความยืดหยุ่นสูง กำหนดได้ตามความต้องการ รับสั่งผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ ราคาไม่แพง ลูกค้าสามารถตั้งงบประมาณได้เอง เพราะลูกค้าจะทราบถึงความต้องการย่อยวัสดุได้ดีกว่า วราทัศน์จะผลิตตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยเหตผลนี้เองทำให้ วราทัศน์กลายเป็นผู้นำด้านเครื่องย่อยกิ่งไม้ ทางปาล์ม และเป็นขวัญใจของลูกค้าต่างจังหวัดได้โดยปริยาย วราทัศน์ยังบอกอีกว่า เขาจะเปลี่ยนรุ่นไปเรื่อยๆ พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง ภายในชุมชน สามารถรวมตัวกันเพื่อสร้างเครื่องย่อยไว้ในชุมชนได้ เพื่อรายได้ของชุมชนนั้น เพราะเครื่องย่อยสามารถรับจ้างย่อยวัสดุต่างๆภายในชุมชนได้ ตั้งแต่ทำปุ๋ย อาหารสัตว์ หรืออื่นๆ เขาจะคิดราคาสำหรับชุมชนในราคาพิเศษสุด เพื่อช่วยเหลือให้ชาวบ้านได้มีรายได้อย่างยั่งยืนได้ วราทัศน์ผู้ผลิตเครื่องย่อยกิ่งไม้ ทางปาล์ม ได้ผลิตเครื่องย่อยรุ่นล่าสุดที่ทำงานได้รวดเร็ว กระทักรัด ราคาไม่แพง สนใจติดต่อเรา วรทัศน์กลการ โทร. 087-402-9267 เลขที่ 57/16 หมู่ 10 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม โทร.087-402-9267 หรือ E-mail : sutti999@hotmail.com
หรือเข้าชมเว็บไซต์ และวิดีโอสาธิตการใช้เครื่องได้ที่ www.warathat.com

เครื่องย่อย, เครื่องย่อยกิ่งไม้, เครื่องย่อยทางปาล์ม, เครื่องย่อยเปลือกมะพร้าว, เครื่องย่อยปีกไม้, เครื่องย่อยต้นกระถิน, เครื่องย่อยฟางข้าว, เครื่องย่อยซังข้าวโพด, เครื่องย่อยรุ่นใหม่ wt-748