วิธีจัดงานเลี้ยงไม่ให้งบบานปลาย เรื่องจริงที่คุณควรอ่าน

226

งานเลี้ยงโต๊ะจีนในอดีต ทำไมงบถึงบานปลาย เรื่องนี้คุณต้องอ่าน….

ลองมาเปรียบเทียบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโต๊ะจีนในอดีตว่ามีข้อดี และจุดบกพร่องตรงไหนเราจะเปรียบเทียบให้ท่านเห็นเฉพาะบนโต๊ะ-ใต้โต๊ะ และรวมถึงงบประมาณที่เกี่ยวกับเครื่องดื่มเท่านั้น บนโต๊ะจีนเราเห็นกันจนชินตาว่าบนโต๊ะจีน มีเครื่องดื่ม ขวดเหล้า ขวดโซดา ขวดน้ำอัดลม ขวดน้ำเปล่า ถังน้ำแข็ง แก้ว จาน ถ้วยแบ่ง ตะเกียบ ช้อน-ซ่อม พอเริ่มมีแขกมานั่งก็เริ่มชงเครื่องดื่ม บางท่านชงเหล้า บางท่านชงน้ำบางท่านรู้สึกเกร็งๆ เพราะในโต๊ะที่มานั่งไม่รู้จักกัน เวลาผ่านไป เจ้าหน้าที่เริ่มนำอาหารมาเสิร์ฟก็เริ่มขยับขยายที่ซึ่งมีน้อยนิด ขยับไปมา บางท่านก็ชงบางท่านก็เริ่มตึงๆจากสุรามือไม้เริ่มพันกัน ดันไปปัดขวดโซดาตกแตก บรรยากาศก็เสียไปโดยไม่ได้ตั้งใจ พอขวดตกแตกก็ยกมาวางใต้โต๊ะแทนแอบๆขาโต๊ะไว้..อาหารก็ยกออกมาเรื่อยๆ ที่วางก็เริ่มคับแคบ บางท่านตักอาหารต้องเลื้อยหลบขวดน้ำอัดลม ต้องแก้ปัญหาอยู่ตลอด เหมือนกับเล่นสนุ๊กเกอร์..เมื่อแก้วใครน้ำแข็งหมด ถังน้ำแข็งอยู่ข้างใครล่ะครับก็ต้องแสดงความมีน้ำใจกันหน่อยตักให้ด้วย…เอ้า! น้ำแข็งดันหมดซะนี่…รอก่อนนะพี่ รอ…เด็กก็ไม่มาซะที ยกถังจนเมื่อยมือแล้วนะ..ถึงตอนนี้อาหารเต็มโต๊ะ เผลอ เท้าไปเตะขวดโซดาระเบิด บาดเจ็บทั้งคณะทั้งที่โต๊ะนี้มีคนดื่มเหล้า 3 คน งานเลี้ยงกำลังจะเลิก ขวดเหล้าที่เหลือก็ล่องหนหายไป มองไปที่โต๊ะข้างๆ ขวดเหล้ายังไม่ได้เปิดเลย เพราะเขาไม่ทานเหล้า แต่เผลอแว๊บเดียวล่องหนหายตัวไปเหมือนกัน บางโต๊ะมีเทรวมกันให้ได้เต็มขวด โดยการหยิบจากโต๊ะข้างๆ บางโต๊ะติดลม ขอเจ้าภาพเพิ่มอีกขวด ลองคิดดูงานนี้ 100 โต๊ะ ก็ 100 ขวด ขอเพิ่ม 30 โต๊ะ
ก็ปาไป 130 ขวด โอแม่เจ้า!!! งบเครื่องดื่มบานจริงๆ เมื่องานเลี้ยงเลิกรา ขวดน้ำ ขวดน้ำอัดลม
ขวดโซดา และเศษแก้วเกลื่อน เจ้าภาพก็ต้องมาเคลียร์ มาเก็บกวาด หรือเสียค่าจ้างเพิ่ม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปครับ งบก็ไม่บานปลาย ลองปรึกษา อ.นพร จะช่วยไม่ให้เกิดเรื่องวุ่นวาย
แต่ให้กลับกลายเป็นงานเลี้ยงที่รื่นรมย์ในทุกงานเลี้ยงของคุณ….


วิธีจัดงานเลี้ยงให้เซฟสุดๆ

ทำอย่างไรให้การจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน เซฟสุดๆ ประหยัดงบเครื่องดื่มลงได้อย่างน่าอัศจรรย์โดยการ
เรียกใช้พนักงานเสิร์ฟของ อ.นพร โทร.086-176-1587 เพื่อมาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานเลี้ยงของคุณทั้งเสิร์ฟทั้งเซฟ ลดปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงบนโต๊ะจีนทำให้งานเลี้ยงของคุณที่รื่นรมย์ บรรยากาศดี ไม่มีสะดุดทั้งน้ำ เครื่องดื่ม สุรา โซดาน้ำแข็ง จะไม่วางเกะกะ บนโต๊ะจีน แขกทุกท่านไม่ต้องออกแรงชงเองให้เมื่อย เพราะเราคือมืออาชีพอย่างแท้จริง โดย อ.นพร จะจัดเตรียมโต๊ะกลาง อุปกรณ์การเสิร์ฟที่ต้องใช้ต่างๆ มาเอง เพื่อจัดวางเครื่องดื่มแยกออกมาจากโต๊ะจีน
เพื่อไว้คอยบริการชง และยกเสิร์ฟซึ่งเราสามารถชงเครื่องดื่มวนได้ทุกโต๊ะบริเวณใกล้เคียง โต๊ะกลางจะวางตำแหน่งไว้ทุกจุด เพื่อสะดวกในการบริการชงและเสิร์ฟ ซึ่งเราสามารถควบคุมเหล้า เครื่องดื่มอื่นๆได้เป็นอย่างดีเมื่อบางท่านไม่ดื่มสุรา ก็เซฟงบประมาณส่วนนั้นได้ยกตัวอย่าง คุณจัดเลี้ยงโต๊ะจีน 150 โต๊ะ บนโต๊ะก็จะวางน้ำเปล่า,น้ำอัดลมหลากสี,เหล้า,โซดาทุกโต๊ะ x ด้วย 150 ก็จะเป็นเหล้า 150 ขวดไม่นับรวมเครื่องดื่มอื่นๆ เมื่องานเลี้ยงเริ่มต้นขึ้น บางโต๊ะก็ไม่ดื่มเหล้าบางโต๊ะก็ดื่มทั้งโต๊ะ เกิดอะไรขึ้นหากมีการเปิดเหล้า 150 ขวดพร้อมกันและโต๊ะที่ไม่ดื่ม แต่เหล้ากลับล่องหนหายตัวไป หรือเหล้าหมดขอเจ้าภาพเพิ่ม หรือหยิบจากโต๊ะข้างๆ หน้าที่หลักของ อ.นพร คือเปิดเหล้าและ
เครื่องดื่มอื่นๆเฉพาะที่โต๊ะกลาง โต๊ะละ 1 ขวด เพราะเหล้า 1 ขวดชงได้จนหมดวนได้ทุกโต๊ะ
ไม่ต้องเปิดเหล้า น้ำ น้ำขวด โซดา พร้อมๆกันทุกโต๊ะ 150 ขวด ทำให้เซฟค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี
ถ้าเครื่องดื่มเหลือยังส่งคืนได้ เพราะยังไม่ได้เปิดขวด ลดปัญหางบเครื่องดื่มบานปลาย..
ปรึกษามืออาชีพ อ.นพร เราพร้อมบริการรับเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานเลี้ยงโต๊ะจีน งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงในทุกพิธีสำคัญของคุณ เราช่วยคุณประหยัด เซฟงบได้จริง…
http://www.รวมโต๊ะจีนนครปฐม.com